แน็ก ชาลี อวยพรเก๋ไก๋ เจอกระติ๊บคอมเมนต์แรงใส่ ดูดีกว่าอีกคู่ แรงแล้วแต่แรงได้อีก !แน็ก ชาลี อวยพรเก๋ไก๋ เจอกระติ๊บคอมเมนต์แรงใส่ ดูดีกว่าอีกคู่ แรงแล้วแต่แรงได้อีก !

           แน็ก ชาลี อวยพรวันเกิด เก๋ไก๋ สไลเดอร์ ร้องเพลง Kiss Me ของ Ed Sheeran แต่กระติ๊บดันคอมเมนต์แรงจัด  ดูดีกว่าอีกคู่ คนร้องอู้หู นี่พูดถึงคู่ไหนเนี่ย

           ขอร้องเพลงแฮปปี้เบิร์ธเดย์ดัง ๆ ให้กับ เก๋ไก๋ สไลเดอร์ ที่ในวันที่ 5 กันยายน 2566 เก๋ไก๋ก็มีอายุครบ 27 ปีแล้ว และหวานใจอย่างแน็ก ชาลี ก็ไม่พลาดที่จะมาร่วมอวยพร ด้วยการเล่นคีย์บอร์ดให้เก๋ไก๋ร้องเพลง  Kiss Me ของ Ed Sheeran และเขียนอวยพรสั้น ๆ ว่า

           “ขอให้เก๋มีความสุขมาก ๆ ครับ ขอให้ทุก ๆ วันมีแต่สิ่งดี ๆ เจอแต่สิ่งดี ๆ ขอให้มีแต่คนรักเยอะ ๆ แบบนี้ตลอดไป”

           จากนั้น ก็มีคนเข้ามาอวยพรวันเกิดให้เก๋ไก๋เพียบ ทั้ง ก้อย รัชวิน, กาละแมร์ พัชรศรี, ครูเงาะ, ต้อม ยุทธเลิศ เช่นเดียวกันกับกระติ๊บ ชวัลกร ที่ร่วมอวยพรวันเกิดเก๋ไก๋ด้วยเช่นกัน แต่คอมเมนต์ของกระติ๊บนั้น ถือได้ว่าแรงมาก

           โดยที่กระติ๊บ ได้อวยพรว่า “ดูดีกว่าอีกคู่เยอะ hbd ka” จนคนตาโตตกใจเพราะคอมเมนต์แรงใส่จริง ๆ บางคนก็เข้ามาถามว่า หมายถึงคู่ไหน บางคนก็บอกว่า ตอนแรกก็ไม่เชื่อว่าคือกระติ๊บ จนเห็นเครื่องหมายถูกสีฟ้าก็รู้เลยว่าใช่แน่ บางคนก็มาทัก แม๊ ! บางคนก็มาทัก อุ้ย ! ยกให้เธอเป็นตัวแทนหมู่บ้าน นี่คือความในใจที่หลายคนอยากพูดแต่ไม่กล้า

           แม้จะไม่พูดชื่อมาตรง ๆ แต่ก็นับได้ว่าแรงไม่น้อย อื้อหือ...ระวังสงครามจะเกิด แฟนคลับมาถล่มนะคะเนี่ย