แก้มบุ๋ม ไลฟ์เคลียร์ชัด ! ถามสงสารอีกคน แล้วคนโดนกระทำเจ็บไม่เป็นเหรอ ? แก้มบุ๋ม ไลฟ์เคลียร์ชัด ! ถามสงสารอีกคน แล้วคนโดนกระทำเจ็บไม่เป็นเหรอ ?
              แก้มบุ๋ม ปรียาดา ไลฟ์เคลียร์ชัดทุกประเด็น ถามสงสารคนโดนทัวร์ลง แล้วคนที่โดนกระทำเจ็บไม่เป็นเหรอ ฝากเรื่องมารยาททางสัมคม

            ยังคงโดนจับตามองไม่น้อย สำหรับประเด็นที่ แม่ลี คุณแม่ของ แก้มบุ๋ม ปรียาดา ออกมาย้อนเล่าเรื่องที่ แก้มบุ๋ม ถูกนางเอกกันซีนสั่งปลดถอดออกจากละครดังกลางอากาศทั้ง ๆ ที่อ่านบทแล้ว เหตุเพราะนางเอกไม่ปลื้ม

            ต่อมา แก้มบุ๋ม ปรียาดา ยังได้พูดกลางไลฟ์ถึงบางคนว่า รู้อยู่แก่ใจว่าทำหรือไม่ได้ทำ กล้าพูดออกมาได้ยังไง จนมีคนโยงไปถึงนางเอกดัง ซึ่งก็เจอกระแสอีกด้านเข้ามาโต้กลับ แก้มบุ๋ม ว่าควรบอกชื่อไปเลยว่าใครทำ และทำอะไรไว้บ้าง คนอื่นจะได้ไม่โดนพาดพิงหรือโดนทัวร์ลงไปด้วย สงสารคนที่โดนทัวร์ลง

              ล่าสุด (7 มีนาคม 2567) แก้มบุ๋ม ก็ออกมาไลฟ์และเคลียร์เรื่องนี้อีกครั้งว่า "ฉัน แม่ฉัน ครอบครัวฉัน พูดในสิ่งที่เคยโดนกระทำ ไม่ได้บอกว่าใคร ถ้าเธอบอกว่าสงสารใคร ก็อย่าเอาทัวร์ไปลงคนนั้น แค่นั้นเอง

              คนที่โดนกระทำ 10 ปี 20 ปี เขาเจ็บไม่เป็นเหรอคะ แม่เขารู้สึกไม่เป็นเหรอคะ เขาเลี้ยงลูกเขามาด้วยความรักทุก ๆ คน ไม่ต้องพูดอะไรเยอะ เข้าใจป่ะ คือเราอยากรู้ อยากเผือกเรื่องคนอื่น จนมารยาทในการถามมีไหมคะ 10 ปี 20 ปี ถ้าตัวคุณเป็นคนที่โดน คุณจะรู้สึกไหมคะ ไม่ต้องถามหรอกว่าใคร ใครทำอะไรบ้าง พูดแค่ให้รู้โลกใบนี้ไม่ได้สวยงามอย่างที่ทุกคนคิด เข้าใจปะ

              คนที่แว้ด ๆ เขาอาจเลวลับหลังก็ได้ อาจดีก็ได้ แต่ตอนนี้ที่คุณมาจี้คำถามถามหนูเนี่ย คุณเป็นคนดีจริง ๆ หรือเปล่าคะ คุณอาจจะแย่กว่าคนที่มีปัญหากันด้วยซ้ำ

              ด้วยมารยาททางสังคม ที่เราควรถามหรือไม่ควรถาม คิดว่าเรารับได้ขนาดนั้นไหม ในการที่คนทะเลาะกัน แล้วเราเอ่ยชื่อ คนทั้งประเทศ 70 ล้านคนรับได้ขนาดนั้นไหม เป็นไปไม่ได้ เข้าใจปะ คือพูดไปแล้วมันยังไงต่อ เข้าใจปะ"

              ขณะที่ในคอมเมนต์ก็มีแฟน ๆ เข้าไปคอมเมนต์ให้กำลังใจเจ้าตัวกันเป็นจำนวนมาก