ชาวเน็ตเบรก วู้ดดี้ อยากสัมภาษณ์ คัลแลน-พี่จอง ชี้คำตอบนี้คือปฏิเสธแบบอ้อม ๆ แล้ว ! ชาวเน็ตเบรก วู้ดดี้ อยากสัมภาษณ์ คัลแลน-พี่จอง ชี้คำตอบนี้คือปฏิเสธแบบอ้อม ๆ แล้ว !
               วู้ดดี้ วุฒิธร บอกอยากสัมภาษณ์ คัลแลน - พี่จอง เชียร์แฟน ๆ ช่วยกดซับตามคำขอ แต่เจอแฟนคลับกับชาวเน็ตรีบเบรก ชี้คำตอบนี้คือปฏิเสธอ้อม ๆ แล้ว

           เรียกว่ากระแสดีไม่มีแผ่วจริง ๆ ซึ่งก่อนหน้านี้ คัลแลน กับ พี่จอง ยูทูบเบอร์ชาวเกาหลี เจ้าของช่อง Cullen HateBerry ที่มีแฟน ๆ ติดตามกว่า 2.1 ล้านซับ ด้วยคอนเทนต์พาเที่ยวสุดน่ารักพาให้ใจฟู ซึ่งก็ทำให้หลายรายการและสินค้าติดต่ออยากร่วมงานด้วย

           รวมไปถึงพิธีกรดัง วู้ดดี้ วุฒิธร ที่ล่าสุด (7 มีนาคม 2567) ได้ออกมาเผยคลิปว่าอยากชวน คัลแลน กับ พี่จอง มาสัมภาษณ์ในรายการ แต่อีกฝ่ายยังไม่ตอบตกลง โดยเผยว่า "ใครอยากดูสัมภาษณ์พี่จองกับคัลแลนบ้าง อยากดูมั้ย อยากมาก เราเป็น FC เขาเหมือนหลาย ๆ คน มีโอกาสได้คุยกับ ผจก. พี่จองคัลแลน เขาบอกเขาอยากพิสูจน์ตัวเองก่อนว่าเขาเป็นที่รักของทุกคน ทุกคนชอบเขาจริง ๆ เลยถามว่าเมื่อไหร่หล่ะ เขาบอกว่าน้อง ๆ ตั้งไว้ถ้ายอดติดตาม 5 ล้านในยูทูบ น่าจะเป็นตัวเลขที่เขาน่าจะมาให้สัมภาษณ์ เพราะฉะนั้นขอความร่วมมือทุกคน ช่วยหน่อย"

             โดยในแคปชั่นยังได้ระบุด้วยว่า "ใครอยากให้ วด. สัมภาษณ์พี่จองกับคัลแลน เราต้องช่วยกันแล้วครับ วาระแห่งชาติ "Cullen HateBerry" ชื่อช่อง YouTube พี่จองกับคัลแลนนะครับ"

              ซึ่งก็มีทั้งดาราคนดังและแฟน ๆ เข้าไปคอมเมนต์สนับสนุนอยากเห็น คัลแลน และ พี่จอง มาออกมารายการของ วู้ดดี้ กันเพียบ แต่ก็มีอีกด้านที่รีบเบรก และบอกว่าไม่เห็นด้วยกับที่จะไปกดดันอีกฝ่าย เพราะก่อนหน้านี้ที่มีข่าวเจ้าตัวตั้งค่าตัวสูง ๆ คนก็มองว่าเพราะไม่อยากมาออกรายการหรือเปล่า และการตั้งยอดซับไว้ 5 ล้าน ก็ดูจะเป็นการปฏิเสธอ้อม ๆ แล้ว

              อาทิ ให้เขาอยู่ในที่ของเค้า รู้จักเขาเท่าที่เขาอยากให้เห็น ชื่นชมในแบบที่เขาอยากจะเป็น ดีกว่าไหมคะ ยิ่งเปิดเยอะ ดราม่าจะเยอะ, อันนี้คือปฏิเสธแบบอ้อม ๆ แล้วนะคะ เขาไม่อยากให้สัมก็ไม่ต้องไปสัมค่า รู้เท่าที่เขาอยากให้รู้ เคารพ privacy นะคะ, อย่ากดดันเลยค่ะ ดูไม่ออกหรือคะว่าเขาปฏิเสธทางอ้อม, ไม่ทราบว่าคุณวู้ดดี้ตีความที่เคอร์บี้บอกใน ep.100 ไม่ออกเหรอคะ หรือยังไง

              ให้เขาอยู่ในพื้นที่ของเขาดีกว่าค่ะ คัลแลนก็พูดใน ep.100 แล้วว่าอยากทำยูทูบกับทำเพลงแค่นั้น ไม่อยากทำอย่างอื่น อย่าทำให้ทีมงานต้องลำบากใจเลย ไม่อยากให้เขาต้องเข้ามาในวงการบันเทิงไทยอ่าค่ะ เขามีความสุขกับการได้พา FC เที่ยว, ทำไมรู้สึกเหมือนเขาจะบอกปัดแบบสุภาพเหมือนตอนเรื่องค่าตัวออกรายการ แต่คราวนี้อาจจะประมาทพลังโซเชี่ยลคนรักพวกเขาไปนิสสส, โดนเขาปฏิเสธยังไม่รู้ตัวอีก, ให้เขาอยู่ในที่ของเค้าเถอะค่ะ ถ้าเป็น fc เขาจริง ๆ, ไม่อยากค่ะ ให้เขาอยู่พื้นที่ของเขาดีกว่านะคะ จาก ep.100 ก็เหมือนเป็นการสัมภาษณ์อยู่แล้ว บางทีไม่จำเป็นต้องเพิ่มแสงอะไรให้เขาเลย เขาอยู่ของเขามันดีมาก ๆ อยู่แล้ว ฯลฯ