นักข่าวดังย้อนเล่า พระเอกดังมาก สั่งเปลี่ยนตัวนางเอก เพจดังใบ้เพิ่ม ยุค 90 รู้เลย !นักข่าวดังย้อนเล่า พระเอกดังมาก สั่งเปลี่ยนตัวนางเอก เพจดังใบ้เพิ่ม ยุค 90 รู้เลย !
          เต๋า ทีวีพูล ย้อนเล่าเหตุเปลี่ยนตัวนักแสดงสะเทือนวงการ พระเอก ด. ดังมาก สั่งปลดนางเอก ด. เหตุเคมีไม่เข้ากัน เพจดังช่วยใบ้เพิ่ม ยุค 90 - ละครถ่ายในตลาด ชัดเลย !           ทำเอาข่าวเมาท์จับตากันอีกรอบ เมื่อล่าสุด (8 มีนาคม 2567) นักข่าวบันเทิงคนดัง เต๋า ทีวีพูล ออกมาโพสต์เล่าข่าวซุบซิบสะเทือนวงการบันเทิงในอดีต เรื่องของการเปลี่ยนตัวนักแสดง ระบุว่า "ในอดีตพระเอก ด. ตอนนั้นดังมาก สั่งปลดนางเอก ด. โดยป้า ด. สั่งให้นางเอก อ. มาแทน" พร้อมลงแคปชั่นด้วยว่า "พระเอก ด. ให้เหตุผลว่าเคมีไม่เข้ากัน"

          ต่อมาทางเพจดัง อรรถรส ได้แชร์โพสต์ดังกล่าว บอกว่า "อุ้ยยยย อ่านปุ๊บคือรู้เลย แล้วละครเรื่องนี้ก็ดังมากกกก ด้วยนะ !!" และยังให้ข้อมูลเพิ่มเติม กับคำใบ้เพิ่มเกี่ยวกับเรื่องนี้อีกรัว ๆ ดังนี้

          - แต่ที่ได้ยินคือ เหมือนเลือกพระเอกก่อน จากนั้นพอได้คิวพระเอก ก็เอานางเอกส่งให้พระเอกเลือก พระเอกบอกว่า ด เคมีไม่ได้ เอา อ แทน

          - คือ ถ้าใครทันจะอายุ 30 บวก 5555

          - คำใบ้ ละครที่ถ่ายในตลาด

          - พระเอกยุค 90           งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ หลายคนบอกว่าทัน อ่านแล้วรู้เลย ขณะเดียวกันก็มีคนมาอธิบายอักษรย่อ ใบ้เพิ่มอีกเพียบ !