เก๋ไก๋ สไลเดอร์ โพสต์ล่าสุดหลัง อุงเอิง ขอโทษ แคปชั่นทำสะดุด - แบงค์ปิ ยังเมนต์ !เก๋ไก๋ สไลเดอร์ โพสต์ล่าสุดหลัง อุงเอิง ขอโทษ แคปชั่นทำสะดุด - แบงค์ปิ ยังเมนต์ !
          เก๋ไก๋ สไลเดอร์ เคลื่อนไหวล่าสุดหลัง อุงเอิง เอ่ยชื่อขอโทษ แต่แคปชั่นทำสะดุดคนตามหาความหมายให้ควั่ก ด้าน แบงค์ปิ อดีต SPD ยังคอมเมนต์

          กลายเป็นมหากาพย์ดราม่าที่มีหลายคนติดตาม สำหรับประเด็นของ อุงเอิง ยูทูบเบอร์ดัง ก่อนที่เจ้าตัวจะตัดสินใจลาออก และออกมาขอโทษกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นถึง 3 ครั้ง จนครั้งล่าสุดที่ได้มีการเอ่ยชื่อ ยู - ครีม และ เก๋ไก๋ สไลเดอร์ และเปิดแชตที่ทักไปขอโทษให้ดู แต่ก็ยังถูกดราม่าถล่ม และมีคนเข้าไปทวงถามว่าตรงไหนคือขอโทษเก๋ไก๋ เพราะหาแชตไม่เจอ

          ล่าสุด (7 มีนาคม 2567) เมื่อไปส่องความเคลื่อนไหวของฝั่ง เก๋ไก๋ ก็พบว่าเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์รูปเบื้องหลังการถ่ายงาน พร้อมแคปชั่นว่า "ทุกคนก็มีหัวใจ แต่หัวใจของเก๋ไก๋ทำจากแร่ไวเบรเนี่ยม"

          งานนี้ก็มีทั้งดาราคนดังและแฟน ๆ เข้าไปกดไลก์ พร้อมคอมเมนต์ชมความสวยกันยกใหญ่ พร้อมให้กำลังใจเพียบ อีกทั้งยังมีคอมเมนต์จากชาวเน็ตที่ว่า "ทิ้งนางฟ้าไปหากบ" เล่นเอายอดไลก์พุ่งเกือบหมื่น

          แต่ก็มีบางรายที่แอบสะดุดกับแคปชั่นของเจ้าตัวที่บอกว่า "แร่ไวเบรเนี่ยม" จนไปตามหาความหมายกันด้วย ซึ่งก็ได้คำตอบว่า ไวเบรเนี่ยมคือเป็นแร่ที่ถูกค้นที่ประเทศวากานด้า (ประเทศสมมติในภาพยนตร์เรื่องดัง) ในแถบแอฟริกา พบได้ตามธรรมชาติ มีคุณสมบัติดูดซับและสลายแรงกระแทก ทำให้ตัวแร่แข็งแกร่งขึ้น จึงทำให้มันมีความแข็งแรงเป็นอย่างมาก

          นอกจากนี้ ยังมี แบงค์ปิ ยูทูบเบอร์อดีตสมาชิกแก๊ง SPD เข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่า "ของแท๊ ๆ ว๊า" จนแฟน ๆ แห่กดไลก์กันกระจาย