แฟนเก่า เป๊กซ์ ZEAL ลั่นมีแชตพิสูจน์ความจริง บอกยังถูกนินทา-ติดต่อทนายได้ !แฟนเก่า เป๊กซ์ ZEAL ลั่นมีแชตพิสูจน์ความจริง บอกยังถูกนินทา-ติดต่อทนายได้ !
              ฮอลล์ แฟนเก่า เป๊กซ์ ZEAL ลั่นมีแชตพิสูจน์ว่าความจริงคืออะไร บอกยังถูกอีกฝั่งนินทามาตลอด-ติดต่อทนายได้ ถ้าเรื่องของตนทำให้ได้รับผลกระทบ 

              ดูท่าจะไม่จบง่ายซะแล้ว สำหรับประเด็นดราม่าของนักร้องดัง เป๊กซ์ ZEAL ที่ออกมาประกาศตัดขาดกับแฟนเก่า และไม่ขอเป็นพี่น้องกันอีกต่อไป พร้อมร่ายยาวมั่นใจว่าขอโทษไปหมดแล้ว อยากให้จบกันไปดี ๆ เหมือนที่คุยกันไว้สักที อีกทั้งยังระบายว่าถูกข่มขู่ และมีการพยายามติดต่อมาจากอีกฝ่ายนั้น

              ล่าสุด (7 มีนาคม 2567) ฮอลล์ อดีตแฟนสาวของ เป๊กซ์ ZEAL ได้ออกมาเคลื่อนไหวอีกครั้ง โดยได้โพสต์ร่ายยาวเคลียร์ถึงเรื่องที่เกิดขึ้นผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ยืนยันว่าตัวเองมีหลักฐานเป็นแชตพิสูจน์ได้ว่าความจริงคืออะไร และหากอีกฝ่ายได้รับผลกระทบจากเรื่องของเธอก็ให้ติดต่อไปที่ทนายได้เลย พร้อมบอกว่าการพูดลอย ๆ นั้นทำให้ตัวเองและครอบครัวได้รับผลกระทบ

            โดยระบุว่า "จริง ๆ ไม่อยากพูดเรื่องนี้ขึ้นมาแล้ว เพราะมันไม่ได้อยู่ในชีวิตนานแล้ว เคยย้ำว่า.. ต่างคนต่างไปใช้ชีวิตของตัวเองให้ดี ถึงแม้ว่า.. จะมีคนมาบอกเล่าว่า.. ฮอลล์ รู้ไหม เรื่องราวของฮอลล์ ยังถูกนินทา และพูดถึงในหมู่ของเขาเสมอ (เรื่องนี้รับรู้จากคนในที่หวังดีของเขามาโดยตลอด แต่ขออนุญาตปล่อยผ่าน)

            เรื่องการติดต่อต่าง ๆ ทางฮอลล์ คิดว่า.. ข้อความจากแชตในไอจี อาจจะเป็นข้อยืนยันได้ไม่มากก็น้อย และอาจจะเป็นข้อพิสูจน์ได้ว่า..เรื่องจริงคืออะไรบ้าง และฮอลล์ก็มั่นใจว่า.. ข้อความเหล่านี้น่าเชื่อถือกว่าการพิมพ์หรือบอกเล่าขึ้นมาใหม่

            จากกรณีเรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมด จากต้นโพสต์หรือการแชร์ ออกไปรวมถึงคอมเมนต์ ที่กล่าวถึงหรือพูดถึง โดยใช้ชื่อจริงของ ฮอลล์ หรือพูดถึงแบบลอย ๆ

            หากเรื่องราวของ ฮอลล์ ที่คุณพูดถึงอยู่ ส่งผลกระทบกับคุณในเรื่องใดที่ฮอลล์ทราบหรือไม่รับทราบ รบกวนติดต่อ (เบอร์โทรศัพท์) เพื่อพูดคุยกับทางทนาย และดำเนินการแก้ไขปัญหาของคุณต่อไป

            การที่พูดลอย ๆ ในโซเชียลเป็นเพียงความสนุกที่ไม่ก่อให้เกิดประโยชน์และได้รับการแก้ไข ทำให้หลายฝ่ายรวมถึงครอบครัวของฮอลล์ และคนที่ไม่รับรู้ไม่เกี่ยวข้องได้รับผลกระทบไปด้วย"