แตกตื่น ! กอล์ฟ พิชญะ ประกาศมีลูกแล้ว ด้าน ไมค์ ช็อก - โฟร์ ถามหาแม่เด็กแตกตื่น ! กอล์ฟ พิชญะ ประกาศมีลูกแล้ว ด้าน ไมค์ ช็อก - โฟร์ ถามหาแม่เด็ก

        กอล์ฟ พิชญะ ประกาศข่าวดีมีลูกรับวันเกิด ขนาดน้องชายแท้ ๆ ไมค์ พิรัชต์ ยังช็อก ก่อนเฉลยสุดพีค ทำคนตกใจทั้งวงการ

 

         เล่นเอาแฟนคลับตกใจไปตาม ๆ กัน สำหรับนักร้องนักแสดงหนุ่ม กอล์ฟ พิชญะ ที่ล่าสุด (20 กุมภาพันธ์ 2567) ได้ออกมาโพสต์ประกาศว่า มีลูกแล้ว ฉลองวันเกิดอายุ 37 ปี เล่นเอาเซอร์ไพรส์ไปตาม ๆ กัน พร้อมสงสัยว่าเจ้าตัวไปมีลูกตอนไหน

         โดยหนุ่มกอล์ฟได้โพสต์ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวเป็นภาพข้อความระบุว่า "ผมมีลูกแล้วนะครับ ข่าวดีวันเกิดปีนี้ !!!…. น้องเป็นเด็กดีเลี้ยงง่ายไม่งอแง หวังว่าจะรักน้องเหมือนที่รักผมนะครับ
ฝากไปตามน้องด้วยนะครับ"

         แต่ก่อนจะได้ตกใจไปกันใหญ่ หนุ่มกอล์ฟก็ได้เฉลยในรูปถัดไปนั้นคือ ARTtoy ของเล่นยอดฮิตที่เจ้าตัวเป็นคนออกแบบเองกำลังจะวางจำหน่าย ไม่ใช่ลูกที่เป็นเบบี้ตัวน้อยอย่างที่หลายคนเข้าใจแต่อย่างใด

 

         งานนี้ไม่เพียงแต่แฟนคลับที่ช็อก เพราะขนาดน้องชายแท้ ๆ อย่าง ไมค์ พิรัชต์ ก็เข้ามาคอมเมนต์ช็อกไปด้วยคนว่า "ไอบ้า เอาความตกใจ 3 วิ ของตูคืนมา" ขณะที่ โฟร์ ศกลรัตน์ เพื่อนซี้ก็เมนต์ว่า "เกือบถามหาแม่เด็กละ" นอกจากนี้ ยังมีเพื่อนดารา และแฟน ๆ เข้ามาคอมเมนต์เพียบ อาทิ เกือบละ เกือบอวยพร 55555 Happy bdayyyyy kub, ตกใจละ, โอ้ย พี่กอร์ฟ ผมนี้ เห้ยยยยย ไปแล้ว, ใจหายว้าปปปปป ตกใจมาก, หอยหลอด 555555 แม่ตกใจหมด 5555 ฯลฯ