หาญส์ HBD ปู มัณฑนา ภาพนี้ทำหลุดโฟกัส ลูกสาวสวยมาก หน้าตาดีทั้งบ้าน !หาญส์ HBD ปู มัณฑนา ภาพนี้ทำหลุดโฟกัส ลูกสาวสวยมาก หน้าตาดีทั้งบ้าน !

          หาญส์ หิมะทองคำ โพสต์อวยพรวันเกิดภรรยา ปู มัณฑนา แต่ภาพนี้ทำหลุดโฟกัสเพราะ น้องเพิร์ล ลูกสาวสวยมากไม่แพ้ดารา มีความหน้าตาดีกันทั้งบ้านเลย

 

          เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักคนดังที่ครองคู่กันมาอย่างยาวนาน สำหรับ หาญส์ หิมะทองคำ นักการเมืองดัง อดีตนักแสดงที่มีผลงานในวงการมาแล้วมากมาย กับภรรยา ปู มัณฑนา นักแสดงรุ่นใหญ่ ซึ่งปัจจุบันยังมีผลงานให้ได้ติดตามกันทางช่อง 7
 

           แม้ว่าทั้งคู่จะแต่งงานใช้ชีวิตคู่กันมากว่า 20 ปีแล้ว แต่ก็ยังคงมีโมเมนต์หวาน ๆ แสดงความรักต่อกันให้แฟน ๆ ได้ติดตามผ่านทาง IG อยู่เป็นระยะ อย่างล่าสุด (6 กุมภาพันธ์ 2567) หาญส์ หิมะทองคำ ก็ได้โพสต์ภาพอวยพรวันเกิดภรรยา ปู มัณฑนา พร้อมข้อความว่า "HBD to my better half and all for the best for you and our family krub"
 

          โดยภาพเซตดังกล่าว นอกจากจะมีภาพคู่ของ หาญส์-ปู แล้วยังมีภาพของ ปู มัณฑณา ที่ถ่ายกับลูก ๆ ของทั้งคู่ด้วย ซึ่งก็มีภาพที่ทำเอาหลายคนเห็นแล้วหลุดโฟกัส กับภาพคู่ของแม่ปู กับลูกสาว น้องเพิร์ล วัย 18 ปี เพราะปัจจุบันน้องโตเป็นสาวแล้ว แถมยังสวยระดับดาราเลยทีเดียว
 

           งานนี้ต้องบอกว่าหน้าตาดีกันทั้งบ้าน ส่วนลูกสาวก็ยิ่งโตยิ่งสวยปัง ตามรอยคุณแม่เป๊ะเลย !