ดีเจต้นหอม - แทค เปิดใจหลังออกแฉคู่กัน ข้ามผ่านดราม่า 10 ปี แบบจบสวย ไม่มีมวย !ดีเจต้นหอม - แทค เปิดใจหลังออกแฉคู่กัน ข้ามผ่านดราม่า 10 ปี แบบจบสวย ไม่มีมวย !
             แทค ภรัณยู เปิดใจหลังออกรายการ แฉ คู่ ดีเจต้นหอม จบดราม่า 10 ปี ขอบคุณกับมิตรภาพที่ดี เพราะต่างคนต่างก็เติบโตขึ้น ไม่ได้โกรธกัน

             เรียกว่าถูกจับตามองตั้งแต่ยังไม่รู้ว่าจะได้มาออกคู่กันไหม สำหรับ รายการแฉ ตอนล่าสุด (1 กุมภาพันธ์ 2567) ที่มี ดีเจต้นหอม ศกุนตลา มาพร้อมกับอดีตคนรัก ที่ไม่ได้คุยกันมานาน 10 ปี แทค ภรัณยู หลังต้นหอมเจอหมอดูทักมาว่าต้องเป็นคนนี้ที่ออกคู่กันแล้วจะปัง เลยมีโพสต์ IG ง้อ หวังว่าคนของอีกฝ่ายจะมาเห็น กระทั่ง ไฮโซเบลล์ ภรรยาของแทคมาเห็นและตอบตกลง แถมยังเป็นคนพาแทคมาส่งที่สตูฯ อีกด้วย

             อ่านข่าว : จบประเด็นบล็อกไอจี 10 ปี วันนี้ แทค - ต้นหอม ได้เจอกัน แต่ที่ต้องซูฮกไปกว่านั้นคือ เมียแทค !

             โดยหลังจบรายการ ดีเจต้นหอม ได้โพสต์ภาพคู่ แทค ภรัณยู พร้อมเปิดใจว่า "ไม่มีมวยนะ จบแบบ Happy ending !!!! 5555 #มิตรภาพสวยงามเสมอ #ไม่มีอะไรค้างคาในใจอีกต่อไป"

             ก่อนที่ล่าสุด (2 กุมภาพันธ์ 2567) แทค ภรัณยู จะโพสต์ภาพคู่ ดีเจต้นหอม และภาพถ่ายหมู่กับพิธีกรแฉ พร้อมเปิดใจว่า "ขอบคุณรายการ แฉ ขอบคุณกับมิตรภาพที่ดี เพราะต่างคนต่างก็เติบโตขึ้นเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น มีครอบครัว มีเส้นทางของตัวเอง มีเป้าหมาย...ได้เจอกันก็ดีแล้ว #ไม่มีอติกัน #ไม่ได้โกรธ"

             เรียกว่าเป็นการจบความบาดหมางนาน 10 ปี กลายเป็นมิตรภาพดี ๆ ที่มีให้กัน ซึ่งก็มีเพื่อน ๆ ดารา และแฟน ๆ มาร่วมยินดีกันเพียบ