นิว-เป๊ก เผยถึงความพยายาม 6 ปี อยากมีลูก เดินสายทั้งหมอ ทั้งมู หมดเงินเป็นล้าน !นิว-เป๊ก เผยถึงความพยายาม 6 ปี อยากมีลูก เดินสายทั้งหมอ ทั้งมู หมดเงินเป็นล้าน !
          นิว-เป๊ก เผยถึงความพยายาม 6 ปี อยากมีลูก เดินสายทั้งหมอ ทั้งมู หมดเงินเป็นล้าน พร้อมเผยสร้างบ้านใหม่รอรับทายาทพื้นที่ประมาณ 1 ไร่กว่า
 

          นักร้องสาวเสียงดี นิว นภัสสร อุ้มท้อง 7 เดือน พร้อมควงสามี เป๊ก เปรมณัช เปิดเผยถึงความพยายามปั๊มลูกมากว่า 6 ปีจนได้ลูกสมใจ เปิดใจครั้งแรกเรื่องสร้างบ้านใหม่ รองรับทายาทคนที่ 2 พร้อมเคลียร์ชัด ปิดตำนานดูโอ้ นิว-จิ๋ว ? ออกหรือไม่ออกจากวงการ ?? ผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ทางช่องOne31 ที่มี บูม สุภาพร และ เป็กกี้ ศรีธัญญา เป็นพิธีกรดำเนินรายการ

 

ใกล้เป็นคุณพ่อป้ายแดงแล้ว ?


          เป๊ก : ใกล้แล้วครับ 7-8 เดือนแล้ว วันนี้วันเกิดผมแทนที่คนจะให้ของขวัญพ่อ เปิดมาเป็นของลูกแทนของเรา เตรียมตัว อะไรที่จำเป็นซื้อไว้แล้ว มีอ่านข้อมูลบ้างในการเลี้ยงลูก
 

ดูฤกษ์คลอดไหม ?
 

          เป๊ก : ดูผ่าน ๆ ประมาณ 3 ที่ เพื่อน ๆ แนะนำ แต่สุดท้ายเราแล้วแต่ในช่วงเวลานั้นอาจปล่อยให้คลอดธรรมชาติก่อน ยังอยู่ในช่วงตัดสินใจอยู่ ช่วงคลอดอาจเป็นปลายเดือนมกราคม เป็นเดือนที่นิวตั้งใจพอดี เป็นปีมังกรที่เราคิดไว้
 

ก่อนท้อง ภรรยาเดินสายมู ?
 

          เป๊ก : มีไปหลายที่ครับ หลายจังหวัด บางทีไม่มีคิว มีคิวแค่วันเดียวก็ไปกลับ เขาอยากไปก็ต้องไป เรื่องที่ทำให้เขาสบายใจ ไม่เครียด ก็ตามใจภรรยา
 

แก้บนหรือยัง ?
 

          เป๊ก : ใครจะไปครบละครับ ตอนนี้ 30-40 ที่แล้วมั้ง แต่นิวเค้าลิสต์ไว้เป็นหน้าเลย เราจะรู้ว่าที่ไหนบ้าง แต่เวลาอาจยังไปไม่ครบจริง ๆ เราพยายามเก็บให้ครบทุกที่ก่อน หรือยังไงอาจจะจัดเซตไหว้ ตอนไปขอบอกว่าเรามีความตั้งใจจริง ๆ ให้เกิดสิ่งมหัศจรรย์เพื่อลูก อยากให้น้องเกิดมาจริง ๆ ไม่มีอะไรคาดการณ์ได้จริง ๆ เพราะเราพยายามมา 3-4 ปีแล้ว
 

ทำทุกวิถีทางยกเว้นทำการบ้าน ?
 

          เป๊ก : หมอตรวจแล้วในเรื่องของน้องฉัน หัวโต หางยาว หมอบอกแข็งแรงมาก ของนิวอาจมีปัญหาในเรื่องฮอร์โมนนิดหน่อย วิทยาศาสตร์ก็สำคัญ วันตกไข่มันก็ไม่ช่วย ฝังเข็ม กินยาจีน ทำทุกอย่าง ก่อนนั้นพยายามมาไปไม่รู้กี่ทริปแล้ว
 

มีเบบี๋สำเร็จ ?
 

          นิว : ปรึกษาทางแพทย์ด้วย ระหว่างนั้นก็ปฏิบัติการบ้านไปด้วย ควบคู่กันไป เราเปลี่ยนหมอเยอะมาก สุดท้ายไปเจอนวัตกรรมที่ทำให้รู้ว่าวันที่คุณหมอคาดเดายังไม่ใช่ เราเสียไปเยอะมาก ประมาณ 1 ล้านกว่าบาท
 

          เป๊ก : มีหลาย ๆ คนที่ปัญหาหนักกว่า พยายามเป็น 10 รอบยังไม่ติด ถือว่าเราโชคดีมาก ๆ
 

ครั้งนี้ถ้าไม่ติดไม่ทำแล้ว ?
 

          นิว : รู้สึกว่าไม่ทำแล้ว
 

          เป๊ก : ไม่ทำแล้วในปีที่แล้ว อีก 2 ปีค่อยทำ
 

ตั้งแต่เริ่ม ใช้เวลานานไหม ?
 

          นิว : ตั้งแต่แต่งงาน (ตอนปี 2560)
 

          เป๊ก : มีก่อนโควิดนิดหนึ่ง พอโควิดเราก็พักไป เปิดอู่ตั้งใจหลังโควิด แล้วมันยาก นิวอายุ 39 เข้าไปทุกที มันจะฝากไข่ไม่ได้ มันเลยบีบคั้นเกิดขึ้น ช่วงเวลานั้นเครียด ครั้งแรกไม่ติดนอนน้ำตาไหลกัน เลยเลิกเครียด เราก็คิด จะทำยังไงไม่ให้นิวเครียด
 

          นิว : ตอนฝังครั้งนี้ 10 วันรู้ผล หนูสวดมนต์ ทำใจให้ร่ม ๆ เพราะเราเคยผิดพลาดไปแล้ว เคยได้รับข่าวร้ายไปแล้ว นี่เป็นอีกความหวังหนึ่ง เขาก็พาไปนอนโรงแรม
 

          เป๊ก : บางทีอารมณ์ความเป็นพ่อ อยากให้อยู่นิ่ง ๆ ไม่อยากให้ทำอะไร ไปอยู่โรงแรมต้องใกล้น้ำด้วยเพราะมันเป็นฮวงจุ้ย ให้เขาพักยาว ๆ 10 วัน
 

          นิว : ในตอนนั้นที่เสียเขาไปคือนิวอยู่บ้าน แต่นั่งไลฟ์ นั่งแต่งหน้าเล่น นั่งร้องเพลง ครั้งนี้เป๊กให้อยู่เฉย ๆ นอนนิ่ง ๆ
 

ตอนไปพบคุณหมอ ?
 

          นิว : เราสามารถซื้อที่ตรวจสอบการตั้งครรภ์ได้ แต่เราไม่ตรวจเพราะเรากลัวผิดหวัง ไปเจาะที่โรงพยาบาลเลย รอผลครึ่งชั่วโมง
 

          เป๊ก : กลัวความผิดหวัง ครั้งนี้เราเตรียมพร้อมมาก ลุ้นลูกมาก สรุปเราได้ ก็กรี๊ด คนที่รู้วันนั้นโทร. ไปหาพุฒ คุยเรื่องงานกันอยู่ เขาก็ถามเรื่องลูก เขารู้จากน้ำเสียงเรา เขาเป็นคนนำพาเรามาตรงนี้เอง พุฒิ-จุ๋ย เราก็คุยกัน ภูมิใจนะที่ได้ช่วยเหลือกัน เพราะจุ๋ยเขามีบุตรยากเหมือนกัน เขาส่งต่อความรู้ต่าง ๆ มาให้นิว
 

ประกาศออกสื่อ ?
 

          นิว : ตอน 3 เดือนค่ะ
 

เตรียมสร้างบ้านแล้ว เตรียมจะเลี้ยงลูกคนที่ 2 รึเปล่า ?
 

          เป๊ก : มันเป็นหน้าที่ของพ่อแหละที่คิดว่าต้องลงหลักปักฐาน ลูกออกมาแล้วมีที่วิ่งเล่น ก็ต้องสร้างบ้านใหม่
 

          นิว : ตอนแรกจะสร้างก่อนจะมีลูกแล้ว พอจะฝัง คนโบราณบอกจะท้องห้ามตอกเสาเข็ม ห้ามสร้างบ้าน
 

          เป๊ก : เราก็ไม่ได้ขนาดนั้นนะ แต่พอไปหาพระอาจารย์ เขาบอกว่าถ้าเราตอกเสาเข็มหรือทุบ มันสะเทือนถึงเด็กนะ เด็กสัมผัสได้ เราเป็นคนไม่อยากเสี่ยงอะกว่าจะมีได้ พื้นที่ประมาณ 1 ไร่กว่า
 

จะออกจากวงการ ?
 

          นิว : ฉันเข้ายาก ฉันยังไม่ออกค่ะ ไม่เป็นคุณแม่เต็มตัวขนาดนั้น พักเบรกช่วงหลังคลอด ให้จิ๋วเขารับงานเดี่ยวเลย หลังคลอดเสร็จมีงานอะไรเราก็ทำ
 

          ติดตามชมรายการ คุยแซ่บShow ทุกวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา13.15-14.15 น. ทางช่อง one31 Facebook Page : คุยแซ่บShow รับชมย้อนหลังได้ที่ YouTube Channel : Orange Mama