องค์แม่ลง ! แอนโทเนีย ชุดประจำชาติ งามเลอค่าจากสวรรค์สู่ธรณี บนเวที Miss Universe 2023องค์แม่ลง ! แอนโทเนีย ชุดประจำชาติ งามเลอค่าจากสวรรค์สู่ธรณี บนเวที Miss Universe 2023
             เปิดภาพชุดประจำชาติ แอนโทเนีย โพซิ้ว งามสง่าสุดเลอค่าในชุด เทพธิดาอาณาจักรอยุธยา แรงบันดาลใจจาก พระแม่ธรณี ขึ้นประชันโฉมบนเวที Miss Universe 2023              ไม่ทำให้แฟน ๆ ต้องผิดหวังจริง ๆ สำหรับ ตัวแทนสาวไทยที่ไปประกวดบนเวที Miss Universe 2023 ครั้งที่ 72 ที่จัดขึ้น ณ ประเทศเอลซัลวาดอร์ โดยเธอทำผลงานได้ดีมาก ๆ จนกลายเป็นตัวเต็งในอันดับท็อป ๆ ของหลายสำนัก เล่นเอาแฟน ๆ นางงามใจฟูไปตาม ๆ กัน

             ล่าสุด (17 พฤศจิกายน 2566) แอนโทเนีย ก็ทำเอาขนลุก หลังขึ้นเวทีรอบประกวดชุดประจำชาติ ที่มาพร้อมความสวยเลอค่าในชุด เทพธิดาอาณาจักรอยุธยา ที่ได้รับแรงบันดาลจากรูปปั้น พระแม่ธรณี เผยรูปร่าง และความสวยแบบเต็มตา พร้อมเดินเฉิดฉาย และร่ายรำสุดอ่อนช้อยอวดความงามสุดอลังการสะกดให้ทุกสายตาต้องมาอยู่ที่เธอ

             งานนี้ทำเอาแฟน ๆ นางงามอวยกันสะบัด ชื่นชมเพอร์ฟอร์แมนซ์ของ แอนโทเนีย กันแบบเริดตาแตก หลายคนก็บอกว่าเห็นแล้วขนลุกมา สวยงดงามสง่า แอนโทเนียทำถึงมาก งามจากสวรรค์สู่ธรณีเลย

             โดยชุดเทพธิดาอาณาจักรอยุธยา ถูกออกแบบให้เครื่องแต่งกายและเครื่องประดับถูกสร้างให้เหมือนกับรูปปั้นจากอาณาจักรอยุธยา จิวเวลรี่รวมกับการใช้เส้นลวดสอดดิ้นถักทอด้วยมือ และใช้หินสีและอัญมณีที่มีค่าเพื่อสอดคล้องกับข้อมูลทางธรณีวิทยา และผ้าที่สวมใส่ ที่บันทึกไว้จริงจากสมัยนั้นด้วย ซึ่งถือเป็นความภาคภูมิใจของชาติ สัญลักษณ์ของความรุ่งเรืองทั้งในด้านวัฒนธรรมและธรรมชาติเลยทีเดียว